Cửa hiệu Uniqlo ở Tokyo, Nhật Bản - Ảnh: REUTERS

Cửa hiệu Uniqlo ở Tokyo, Nhật Bản – Ảnh: REUTERS

Theo Hãng tin Kyodo News, nhóm 4 người bị bắt gồm 2 người đàn ông và 2 phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40, bị nghi ngờ liên quan đến 67 vụ trộm cắp ở Tokyo và 7 quận bao gồm Osaka và Fukuoka.

Một trong 4 người bị bắt được báo chí Nhật thông tin tên là Nguyen Hoang Anh, một người đàn ông 38 tuổi không rõ nơi cư trú. Người này được cho là đã đánh cắp 5.237 món đồ, bao gồm áo len và áo khoác, trong nhiều chuyến thăm Nhật Bản từ tháng 12-2018 đến tháng 10-2023.

Theo nguồn tin điều tra, Việt Nam cũng có cửa hàng của Uniqlo – do Công ty Fast Retailing của Nhật Bản quản lý. Tuy nhiên, các nghi phạm có thể đã nhắm mục tiêu ở Nhật vì có nhiều cửa hàng cho tự thanh toán.

Cả 4 đã thừa nhận các cáo buộc và nói rằng họ đang gặp khó khăn về tài chính. Các mặt hàng bị đánh cắp có thể đã được bán trực tuyến ở Việt Nam.

Theo các nguồn tin của Kyodo, cảnh sát tỉnh Fukuoka, nơi bắt giữ 4 đối tượng, cũng đã có lệnh bắt giữ một phụ nữ ở độ tuổi 40 sống ở Việt Nam vì nghi ngờ rằng cô này ra chỉ thị cho 4 đối tượng trộm cắp bên Nhật.

Giám đốc Nhật tử nạn khi cứu nhân viên người Việt bị đuối nướcGiám đốc Nhật tử nạn khi cứu nhân viên người Việt bị đuối nước

Ông Ryo Moriyama, 46 tuổi, giám đốc một công ty Nhật, thiệt mạng lúc cố gắng cứu nhân viên người Việt bị nước cuốn ở tỉnh Wakayama.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex