Nhà báo Huỳnh Hiếu - đại diện báo Tuổi Trẻ - trao quà Tết cho bà con ở xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) - Ảnh: TRẦN HOÀI

Nhà báo Huỳnh Hiếu – đại diện báo Tuổi Trẻ – trao quà Tết cho bà con ở xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) – Ảnh: TRẦN HOÀI

Ngày 27-1, tại UBND hai xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm) và Ninh Thượng (thị xã Ninh Hòa), báo Tuổi Trẻ phối hợp Quỹ Thiện Tâm tổ chức chương trình “Tặng quà Tết Giáp Thìn 2024”, trao 250 suất quà cho người nghèo trên địa bàn hai xã.

Tại điểm trao xã Sơn Tân, có 95% dân cư là người đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống người dân còn nhiều khó khăn.

  • Báo Tuổi Trẻ trao 70 phần quà cho bà con nghèo ở Bến Tre

Ông Đặng Văn Quang – chủ tịch UBND xã Sơn Tân – cho biết chương trình lần này mang 150 phần quà đến với địa phương là một sự động viên lớn cho bà con còn khó khăn.

“Chúng tôi mong rằng bà con khi nhận được những phần quà này sẽ có thêm niềm vui và động lực trong cuộc sống, cùng đón một cái Tết đầm ấm và yên vui” – ông Quang nói.

Trao quà Tết cho người dân nghèo khó xã Ninh Thượng (thị xã Ninh Hòa) - Ảnh: TRẦN HOÀI

Trao quà Tết cho người dân nghèo khó xã Ninh Thượng (thị xã Ninh Hòa) – Ảnh: TRẦN HOÀI

Còn tại điểm trao xã Ninh Thượng, từ đầu giờ chiều, bà con đã có mặt đông đủ để nhận phần quà từ chương trình. Cụ Lê Thị Mận (82 tuổi) chia sẻ: “Tôi sống một mình, già rồi nên không làm việc gì được, mấy đứa con lại ở xa nên cuộc sống nhiều khó khăn, nay nhận được phần quà từ các nhà hảo tâm, tôi vui quá chừng, thấy ấm áp trong lòng lắm”.

Nhà báo Huỳnh Hiếu – đại diện báo Tuổi Trẻ – cho biết: “Với sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm, báo Tuổi Trẻ trao những suất quà Tết đến tay bà con. Giá trị mỗi suất quà chưa phải là lớn, nhưng đó là sự sẻ chia nghĩa tình, góp phần để bà con đón Tết vui tươi, ấm áp”.

Tại Khánh Hòa, ngày 28-1, quà xuân của Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm tiếp tục đến với bà con nghèo khó ở thị xã Ninh Hòa và xã Vạn Thạnh (huyện Vạn Ninh). Tổng số quà Tết trao dịp này tại Khánh Hòa là 550 suất, trị giá mỗi suất 600.000 đồng.

Chủ tịch nước trao quà Tết cho người nghèo Nghệ AnChủ tịch nước trao quà Tết cho người nghèo Nghệ An

Sáng 17-1, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã về thăm, tặng quà Tết và cùng chung vui tại chương trình ‘Tết Nhân ái’ ở xã biên giới Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex