Sáng 30/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) và Cứu nạn cứu hô ( CNCH), Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, vào khoảng 23h45 phút ngày 29/1, đơn vị nhận được tin báo cháy lớn tại nhà 3 tầng ở thôn 4 xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lộc.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã điều động 2 xe chữa cháy cùng lực lượng nhanh chóng đến hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 phút, anh Lê Ngọc Tuấn (chủ nhà) phát hiện cháy ở tầng 1. Sau đó, anh Tuấn đã dùng bình chữa cháy được trang bị tại gia đình để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên đám cháy không tắt.

Lúc này, anh Tuấn hoảng loạn, mất bình tĩnh chạy ra ngoài hô hoán, báo động mà quên không gọi vợ con thoát ra ngoài. Phát hiện sự việc, các thành viên tổ liên gia an toàn PCCC, cùng người dân, lực lượng tại chỗ đã triển khai sử dụng các bình chữa cháy tự trang bị, tổ chức chữa cháy và cứu người bị nạn. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng phát mạnh, tỏa ra nhiều khói, khí độc, vượt quá khả năng xử lý của lực lượng tại chỗ.

Khi lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đến hiện trường, đám cháy đã bao trùm toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà, tỏa ra nhiều khói, khí độc. Lực lượng chức năng ngay lập tức triển khai phương án tìm kiếm cứu nạn và khoanh vùng, dập tắt đám cháy. Tại hiện trường, ngôi nhà cháy có 3 tầng, không có chuồng cọp, có lối thoát nạn khẩn cấp trực tiếp ra ban công phía trước. Quá trình tìm kiếm cứu nạn, lực lượng chức năng phát hiện 3 nạn nhân đã tử vong tại tầng 2.

leftcenterrightdel
Căn nhà 3 tầng bất ngờ  bốc cháy trong đêm. Ảnh: Bạn đọc cung cấp. 

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là chị T.T.L. (SN 1984); hai con của chị L. là L.T.N.S. (SN 2013) và L.T.N.Th. (SN 2018).

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

 

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex