Công ty TNHH CMC Consulting là một trong những đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC. Công ty được biết đến là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn và Triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp cho các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế với trọng tâm chuyên sâu giải pháp ERP – Giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp. CMC Consulting hiện đang là Đối tác Vàng (Gold Partner) của SAP Việt Nam, là đối tác tin cậy, uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực.

Từ tháng 07/2023, ông Nguyễn Hải Sơn giữ vị trí Giám đốc Quản trị tại CMC Consulting, chịu trách nhiệm điều hành, quản trị và tối ưu toàn diện bộ máy. Trong suốt quá trình công tác, ông đã đảm bảo bộ máy công ty vận hành tối ưu, mang lại những kết quả kinh doanh tích cực cùng những thay đổi rõ rệt trong vận hành và văn hóa doanh nghiệp.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC chúc mừng tân Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH CMC Consulting Nguyễn Hải Sơn
Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC chúc mừng tân Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH CMC Consulting Nguyễn Hải Sơn

Ngày 10/1/2024, ông Nguyễn Hải Sơn chính thức nhận được Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc điều hành CMC Consulting, cho thấy Ban lãnh đạo Tập đoàn ghi nhận những thay đổi và thành công bước đầu của CMC Consulting trong 6 tháng vừa qua. Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch CMC Consulting – ông Hồ Thanh Tùng nhận định: CMC Consulting là mảnh ghép rất quan trọng trong Tập đoàn CMC với năng lực chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu chiến lược kiến tạo xã hội số của toàn Tập đoàn. Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Sơn cho vị trí Tổng Giám đốc Điều hành CMC Consulting là bước đầu tiên cho nhiệm vụ hoàn thiện về tổ chức và Ban lãnh đạo CMC Consulting sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo…

Tổng Giám đốc Điều hành CMC Consulting - ông Nguyễn Hải Sơn phát biểu tại lễ nhậm chức
Tổng Giám đốc Điều hành CMC Consulting – ông Nguyễn Hải Sơn phát biểu tại lễ nhậm chức

Tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Hải Sơn cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn và cam kết: “Trong thời gian tới, với những định hướng chỉ đạo của Tập đoàn cùng sự phối hợp và hỗ trợ của các đơn vị thành viên, cá nhân tôi cùng với CBNV CMC Consulting nỗ lực đạt được mục tiêu chiến lược của công ty đã báo cáo với Tập đoàn – Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện bằng các giải pháp hiện đại, dẫn đầu công nghệ hiện nay. CMC Consulting đã, đang và sẽ tập trung phát triển kinh doanh với những khách hàng lớn.”

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex