Hai tuần sau khi tiếp quản CLB Công an Hà Nội (CLB CAHN), HLV Kiatisak đã có trận đấu đầu tiên cùng đội bóng mới. Đó là cuộc so tài giao hữu với CLB PVF-CAND.

Trong thời gian V-League tạm nghỉ để nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia, đây là đợt rèn quân phù hợp để HLV Kiatisak đánh giá năng lực học trò. Kết quả, CLB CAHN đã thắng CLB PVF-CAND với tỷ số 3-2. Trong đó cầu thủ ghi bàn cho đội đương kim vô địch V-League là Xuân Nam, Gia Hưng và Geovane Magno.

Dĩ nhiên chiến thắng trong một trận giao hữu cũng chưa thể nói được điều gì. Nhưng rõ ràng, đó cũng là tín hiệu vui và tốt hơn nhiều nếu thua hay hòa!

CLB CAHN thắng đội đàn em trong ngày HLV Kiatisak cầm quân, tín hiệu vui đây!- Ảnh 1.

CLB CAHN thắng đội đàn em trong ngày HLV Kiatisak cầm quân, tín hiệu vui đây!- Ảnh 2.

HLV Kiatisak trong màu áo CLB CAHN

Dưới thời HLV Kiatisak, CLB CAHN vẫn duy trì lối chơi tấn công như đã xây dựng mùa giải trước. Tuy nhiên, chiến lược gia người Thái Lan muốn học trò đá “tinh gọn” và trực diện hơn, tăng tốc độ triển khai bóng và tích cực dứt điểm trong vòng cấm.

CLB CAHN đang đứng hạng 5 sau 8 vòng đấu với 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 thất bại. Thắng lợi trước CLB Bình Dương ở vòng 8 mới giúp đội đương kim vô địch chấm dứt chuỗi 4 trận liền không thắng. HLV Gong Oh-kyun sau đó bị sa thải, để nhường chỗ cho ông Kiatisak. HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL từ mùa giải 2021.

Vì sao CLB Công an Hà Nội chọn HLV Kiatisuk chứ không phải ông Polking?

Chiến lược gia người Thái Lan giúp đội nhà đứng đầu sau 12 vòng, trước khi giải đấu bị hủy vì dịch bệnh. Sau đó ở mùa 2022 và 2023, HAGL chỉ đạt mục tiêu trụ hạng và giành HCĐ Cúp quốc gia 2022. Nhà cầm quân có biệt danh “Zico Thái” chuyển sang CLB CAHN trong phần còn lại mùa này với mục tiêu đưa đội bóng đương kim vô địch V-League trở lại đường đua. Ông ký hợp đồng đến hết mùa giải này, sau đó dựa vào thành tích sẽ tính toán tiếp.


sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex