Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành phát triển công nghiệp hỗ trợ ô tô Toyota Camry 2025 ra mắt với diện mạo mới cùng nhiều thay đổi lớn Đường đến xe điện “còn xa”, Toyota tiếp cận đa chiều trong mục tiêu trung hòa carbon

Cụ thể, khách hàng mua và hoàn tất thủ tục thanh toán đối với 3 dòng xe: Vios, Veloz Cross và Avanza Premio sẽ nhận được các ưu đãi lớn như sau:

Vios: Khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý nhưng không được vượt quá mức tối đa của từng phiên bản: 1.5G là 30 triệu đồng và 1.5E MT là 26,5 triệu và 1.5E CVT là 24 triệu đồng. Ngoài ra, đối với những khách hàng mua xe Vios mới đồng thời mua bảo hiểm vật chất gói Vàng hoặc Bạch kim cũng sẽ được gửi tặng phiếu phụ tùng bảo dưỡng trị giá hơn 1,7 triệu đồng.

Veloz Cross và Avanza Premio: Khách hàng được tặng bảo hiểm thân vỏ gói Vàng chính hãng 01 năm với trị giá lên gần 15 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các phiên bản của 2 mẫu xe này.

Bên cạnh đó công ty Tài chính Toyota Việt Nam cũng tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất chỉ từ 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu dành cho khách hàng mua xe trả góp. Chương trình diễn ra tại hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc.

Toyota

Toyota Việt Nam mở đầu năm mới bằng chương trình khuyến mại cực lớn

Vios, Veloz Cross và Avanza Premio là 3 mẫu xe vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng doanh số ổn định kể từ khi ra mắt thị trường Việt. Tháng 12 vừa qua Vios có 3.022 xe tới tay khách hàng, trong khi đó, bộ đôi B-MPV cũng có doanh số lên tới gần 2.400 xe, vào Top 10 xe bán chạy nhất thị trường.

Với sự nỗ lực không ngừng từ nâng cấp, ra mắt các sản phẩm xe cho đến những chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, Toyota Việt Nam đã và đang là một trong những thương hiệu xe ô tô lắng nghe và chiều lòng khách hàng Việt nhất.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex