Những ngày này, cứ đến khung “giờ vàng” 15-17h, Hải Vân (Hà Nội) lại rủ bạn bè, đồng nghiệp vào ứng dụng VPBank NEO để chơi game nhận quà.

“Hôm nay mình tích được hơn 10 “bình xăng”, hy vọng sẽ mở được nhiều phần quà có giá trị như tiền mặt, voucher hoặc may mắn hơn nữa là mảnh ghép còn thiếu của Bông hoa thịnh vượng. Mình đã sưu tầm được 3 trong 4 mảnh rồi” – Hải Vân hào hứng chia sẻ.

“Bình xăng” mà Hải Vân nhắc đến chính là “hành trang” để tham gia “Hành trình sum vầy, mở ra Tết” – chương trình khuyến mại Tết lớn nhất của VPBank từ trước đến nay với tổng giá trị lên đến hơn 20 tỷ đồng. Để có cơ hội nhận quà, khách hàng cần thu thập bình xăng thông qua việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VPBank và đáp ứng yêu cầu của chương trình như: chuyển khoản, thanh toán bằng QR code, gửi tiết kiệm online, chi tiêu thẻ tín dụng, mở mới khoản vay tín chấp hoặc được định danh hội viên VPBank Prime, VPBank Diamond…

Khi có bình xăng, khách hàng truy cập ứng dụng VPBank NEO, chọn biểu tượng “Games” hoặc bấm vào banner “Hành trình sum vầy, mở ra Tết” trên màn hình, chọn loại xe và đia điểm rồi bắt đầu trò chơi. Nhân vật Rồng Thịnh Vượng (VPDragon) vui nhộn sẽ đồng hành cùng khách hàng trên chuyến xe về nhà đón Tết đoàn viên, đi qua các thành phố nổi tiếng của ba miền Bắc, Trung, Nam. Khách hàng cần khéo léo điều khiển để tránh xe ngược chiều và các rào chắn, săn vật phẩm hỗ trợ đồng thời thu thập những phần quà túi thần tài chứa lì xì từ 1.000 đồng đến 200.000 đồng, hoặc các mảnh ghép Hoa Thịnh Vượng. 3 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng/sổ là phần quà đặc biệt dành cho khách hàng may mắn sưu tầm đủ 4 mảnh ghép bông hoa biểu tượng của VPBank.

Riêng khung giờ vàng từ 15-17h hàng ngày, Hộp may mắn chứa gần 50.000 e-voucher ẩm thực, mua sắm LynkiD (dành cho giờ vàng thứ 2 – thứ 7) và Hộp sành điệu với 12 điện thoại IPhone 15 Pro 256gb (dành cho giờ vàng Chủ nhật) sẽ xuất hiện trong trò chơi, tăng cơ hội nhận quà cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng được xếp hạng tuần và tháng cao nhất sẽ nhận được giải thưởng tuần từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng, giải thưởng tháng từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Tính đến nay, hơn 340.000 phần quà tiền mặt, hơn 23.000 e-voucher, 4 chiếc điện thoại IPhone và 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đã có chủ nhân.

“VPBank là một trong những ngân hàng đã áp dụng hình thức game hóa các chương trình khuyến mại trong vài năm trở lại đây. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm giải trí thú vị, khác biệt cho khách hàng khi sử dụng VPBank NEO, chứ không chỉ đơn thuần là một ứng dụng về tài chính. Hướng tiếp cận này sẽ giúp  khách hàng luôn cảm thấy  gần gũi, thân thiện và gắn bó với thương hiệu hơn” – đại diện VPBank chia sẻ thêm.

Đặc biệt, trong dịp Tết này, khách hàng có thể sử dụng tính năng lì xì online trên VPBank NEO để trao gửi lộc may tân niên tới những người thân yêu có tài khoản thanh toán của VPBank. Lì xì online là tính năng được kích hoạt riêng trong dịp Tết hàng năm, mang tới trải nghiệm Tết hiện đại khi việc lì xì có thể thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng VPBank NEO. 

Theo đó, khách hàng có thể lì xì cá nhân hoặc theo nhóm, với hình thức ngẫu nhiên để hệ thống tự phân bổ tới những người được nhận lì xì hoặc mệnh giá cố định. Lì xì online vừa mang lại sự tiện lợi, khách hàng có thể chủ động tặng người thân mệnh giá mang ý nghĩa may mắn mà tiền mặt không có, vừa tăng thêm sự bất ngờ, thích thú cho người nhận.

Trong năm 2023, VPBank NEO cũng đã triển khai hàng trăm tính năng, tiện ích mới phục vụ các nhu cầu tài chính của khách hàng, hoàn thiện hệ sinh thái chỉ trên một ứng dụng ngân hàng duy nhất. Với thế mạnh top đầu thị trường về thẻ tín dụng, VPBank đã ra mắt Card Zone với nhiều tiện ích ưu việt. Trong đó, Deal Box – nơi khách hàng có thể lựa chọn xem ưu đãi theo từng ngành hàng, ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ, ưu đãi gần nhất theo khoảng cách địa lý… nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, từ đó chủ động sử dụng thẻ tín dụng sao cho tối ưu nhất, đem lại nhiều lợi ích nhất.

Khách hàng cũng có thể thực hiện liên kết thẻ trên Card Zone để dùng các phương thức thanh toán đang được ưa chuộng như Apple Pay, Samsung Pay, Garmin Pay, VP Pay,… VPBank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi thẻ tín dụng nhân dịp mùa mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán 2024 sắp tới.

Thể lệ trò chơi, cách chơi và số lượng giải thưởng còn lại sẽ được VPBank liên tục cập nhật và hiển thị công khai trên ứng dụng VPBank NEO và website của chương trình khuyến mại:

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex