Việc Huyền Baby bị loại trước thềm Chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đang khiến cư dân mạng bàn tán.

  • Huyền Baby sợ hãi “cầu cứu” trong hậu trường ôm trăn 13kg, Trang Pháp động viên kiểu: Ở đây có bác sĩ đầy đủ!

  • Trước khi Hoàng Oanh nhắc đến tiền ăn cưới, Huyền Baby cực khéo trong chuyện tiền nong khiến các chị đẹp “mát mặt”

  • Tham dự hôn lễ Vân Hugo, Hoàng Oanh hỏi Huyền Baby “chị đi đám cưới bao nhiêu” khiến chị đẹp sượng trân

Thời gian vừa qua, Huyền Baby là nhân tố đem lại nhiều bất ngờ tại show Đạp Gió. Dù không được khán giả đánh giá cao từ đầu nhưng càng đi sâu, cô càng chứng minh mình thuộc phái thực lực, không chỉ đơn thuần là cựu hot girl hay “phú bà” đi show cho vui. Cũng chính vì vậy mà khi Huyền Baby bị loại trước thềm Chung kết, netizen không khỏi tiếc nuối.

Về phần mình, “phú bà” cũng cập nhật những chia sẻ lên trang cá nhân sau khi tập mới của chương trình lên sóng. Mới nhất, Huyền Baby đăng tải một clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chị đẹp tại show Đạp Gió, từ khi tập luyện đến mức chấn thương hay giây phút tỏa sáng trên sân khấu,… đều đủ cả.

“Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương… Cảm ơn các chị đã là 1 phần thanh xuân của em” – Huyền Baby viết.

Clip tổng hợp loạt khoảnh khắc đặc biệt của Huyền Baby tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Huyền Baby tung loạt khoảnh khắc đắt giá show Đạp Gió, Mỹ Linh thốt lên: Giờ mới hiểu vì sao cuộc đời thành công! - Ảnh 2.

Huyền Baby khi bắt đầu bước vào chương trình

Huyền Baby tung loạt khoảnh khắc đắt giá show Đạp Gió, Mỹ Linh thốt lên: Giờ mới hiểu vì sao cuộc đời thành công! - Ảnh 3.

Bản hit Hai Phút Hơn từng gây sốt MXH

Huyền Baby tập luyện cùng chị em

Cô bị chấn thương trong thời gian quay chương trình, phải đi kiểm tra

Huyền Baby tung loạt khoảnh khắc đắt giá show Đạp Gió, Mỹ Linh thốt lên: Giờ mới hiểu vì sao cuộc đời thành công! - Ảnh 6.

Hậu trường quay clip nàng tiên cá

Khoảnh khắc đốn tim khán giả

Quả thực sự nỗ lực của Huyền Baby cũng được nhiều chị đẹp khác, đặc biệt là chị đại Mỹ Linh ghi nhận. Chia sẻ tại chương trình, diva Mỹ Linh cho biết đàn em là một người quyết đoán, kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc nên mới có cuộc sống thành công như vậy.

“Phải nói cho công bằng là lúc mới đến mình không đánh giá cao Huyền Baby. Nhưng khi bắt đầu vào Công 5 và trực tiếp làm việc với Huyền Baby thì mình mới hiểu tại sao cuộc đời của em ấy lại thành công như thế. Vì ẩn đằng sau khuôn mặt baby đó là một người phụ nữ quyết đoán. Tập nhảy thì em đứng tập trong khi mọi người ngồi nghỉ hết rồi, đeo đuổi đến tận cùng và không từ bỏ, không làm được thì làm lại, hỏng thì làm lại. Đó là người mà có nhiều cái hay ho lắm” – Mỹ Linh nói.

Huyền Baby tung loạt khoảnh khắc đắt giá show Đạp Gió, Mỹ Linh thốt lên: Giờ mới hiểu vì sao cuộc đời thành công! - Ảnh 8.

Huyền Baby đã khiến các chị đẹp lẫn khán giả thay đổi cái nhìn về mình

Bên cạnh đó việc Huyền Baby bị loại đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng kết quả này chưa hợp lý. Thậm chí bình luận được netizen gửi đến cựu hot girl “Chị mua lại chương trình đi chị” còn trở thành top comment, được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn.

“Chị tự lập nhóm riêng và mở concert luôn đi chị”, “Chị ơi 100 điểm, Quá là xinh đẹp tài giỏi. Mãi iu ủng hộ chị”, “Chị bị loại mà em khóc em tưởng em bị loại không đó”, “Thương và yêu chị. Chị sớm ra sản phẩm với mấy chị đẹp nha”, “Sau chương trình mới biết và hiểu chị nhiều hơn”,… là một số bình luận khác từ dân tình.
sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex