Vụ rơi máy bay đã khiến cho khu vực có nhiều người sinh sống bị ảnh hưởng.

  • Nhật Bản: Liên tiếp động đất, nổ nhà máy điện, máy bay va chạm

  • Mỹ lo ngại về các vấn đề được báo cáo với dòng máy bay Boeing 737 MAX

  • Máy bay American Airlines phải hạ cánh khẩn cấp khiến 6 người bị thương

Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) mới đây đã đưa ra thông báo về một vụ tai nạn máy bay xảy ra vào lúc 19h00 (giờ địa phương) ngày 01/02/2024. Trong thông báo, FAA cho biết chiếc máy bay gặp nạn là chiếc Beechcraft Bonanza V35 một động cơ, một loại máy bay hạng nhẹ, đã bất ngờ gặp sự cố và lao xuống khu nhà tại khu vực Clearwater, Florida, Hoa Kỳ gây thiệt hại nghiêm trọng.

Các quan chức Clearwater cho biết, chiếc máy bay V35 đã tắt radar khi chỉ còn cách đường băng khoảng 3 dặm về phía bắc. Thông báo về việc máy bay gặp trục trặc cũng được phi công gửi đến đài kiểm soát trước khi nó hoàn toàn mất kiểm soát và rơi thẳng xuống khu vực tập trung nhiều nhà ở di động thường dùng để đi du lịch đường dài hoặc cắm trại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đội cứu hộ và các cơ quan liên quan cũng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường

Một số hình ảnh được đội lính cứu hỏa ghi lại cho thấy đám cháy bốc lên dữ dội, các mảnh vỡ văng xung quanh khiến cho hiện trường vô cùng tan hoang và hỗn loạn

Hiện tại, vẫn chưa có số liệu cụ thể về số lượng người có mặt trên máy bay vào thời điểm xảy ra vụ việc nhưng có thông tin cho rằng có một số trường hợp tử vong là hành khách trên máy bay và người dân bên trong ngôi nhà di động nơi máy bay va chạm. Một số nguồn tin cũng cho biết, những người sinh sống trong ba ngôi nhà di động khác tại khu vực này cũng đã may mắn sơ tán ra khỏi nhà trước khi đám cháy bùng lên.

Thông báo về vụ tai nạn này, Cục hàng không Liên bang Hoa Kỳ và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ (NTSB) cho biết các cơ quan này sẽ tiếp tục phối hợp điều tra và cung cấp thông tin mới nhất về vụ tai nạn.

Máy bay gặp sự cố rồi lao xuống khu nhà di động ở Florida, hiện trường tan hoang chìm trong biển lửa - Ảnh 3.

Người dân may mắn sơ tán khỏi nơi ở kịp thời trước vụ rơi máy bay

Máy bay gặp sự cố rồi lao xuống khu nhà di động ở Florida, hiện trường tan hoang chìm trong biển lửa - Ảnh 4.

Các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực xác định số người thương vong

Nguồn: CNN
sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex