Học sinh tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với các đơn vị tổ chức - Ảnh: NGUYÊN BẢO

Học sinh tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2024 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với các đơn vị tổ chức – Ảnh: NGUYÊN BẢO

GS.TS Phạm Hồng Chương – hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế quốc dân – cho biết dịp Tết Giáp Thìn 2024, nhà trường sẽ giữ ổn định mức thưởng Tết so với những năm trước.

Mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên được thưởng tháng lương thứ 13 kèm thêm 25 triệu đồng/người. Mức thưởng không phân biệt vị trí việc làm và xếp loại. Tổng tiền thưởng Tết cho 1.100 người khoảng 27 tỉ đồng.

  • Thưởng Tết cho y bác sĩ: Làm gì để không còn cảnh nơi trăm triệu, nơi xoay xở tìm nguồn?

    Thưởng Tết cho y bác sĩ: Làm gì để không còn cảnh nơi trăm triệu, nơi xoay xở tìm nguồn?ĐỌC NGAY

Theo ông Chương, số tiền thưởng Tết là do nhà trường tiết kiệm được từ các hoạt động trong năm, trong đó có tiền dư từ việc nhà trường cắt giảm nhân sự hành chính. Trước đây, Trường đại học Kinh tế quốc dân có hơn 400 người làm hành chính, hiện tại chỉ còn khoảng 200 nhân sự nhờ ứng dụng công nghệ thông tin.

Hiện lương giảng viên của Trường đại học Kinh tế quốc dân dao động 15-30 triệu đồng/tháng, lương của chuyên viên 9-19 triệu đồng/tháng.

Như vậy tổng tiền thưởng của một cán bộ, nhân viên tại Trường đại học Kinh tế quốc dân dao động 35-55 triệu đồng.

Tương tự, lãnh đạo Trường đại học Hà Nội cho biết dịp Tết Giáp Thìn, nhà trường sẽ thưởng Tết cho nhân viên, giảng viên tháng lương thứ 13 và 20 triệu đồng. Tháng lương thứ 13 của Trường đại học Hà Nội dao động 14 – 50 triệu đồng. Như vậy người được thưởng Tết cao nhất khoảng 70 triệu đồng.

Trường đại học Mỏ – Địa chất cho biết mỗi cán bộ, giảng viên nhà trường được thưởng Tết 5 triệu đồng và tháng lương thứ 13.

Theo nhà trường, mức lương tháng thứ 13 cao nhất một người nhận được khoảng 16 triệu đồng, thấp nhất 4-5 triệu đồng. Như vậy, cộng tiền thưởng và tháng lương thứ 13, mỗi người nhận được khoảng 9-21 triệu đồng.

PGS.TS Đinh Văn Châu – quyền hiệu trưởng Trường đại học Điện lực – cho biết nhà trường có khoảng 500 cán bộ, giảng viên, nhân viên. Dịp Tết Giáp Thìn, các cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường sẽ được nhận hai khoản thưởng Tết.

Thứ nhất, thưởng Tết theo quy chế chi tiêu nội bộ với mức 5 triệu đồng.

Thứ hai, là phần thưởng thêm, trích từ tiền phúc lợi. Người làm việc đủ 12 tháng của năm sẽ nhận được mức thưởng 30 triệu đồng, tăng 5 triệu so với năm trước.

Theo ông Châu, mức thưởng tăng cũng là kết quả từ việc thực hiện tốt kế hoạch tiết kiệm chi tiêu, là niềm động viên, khích lệ người lao động với sự cống hiến cho sự phát triển của nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Thanh Chương – phó hiệu trưởng Trường đại học Giao thông vận tải – cho biết trường không có thưởng Tết, chỉ có tiền phúc lợi vào dịp này.

“Mọi năm cán bộ, giảng viên nhận được khoảng 10 triệu đồng/người, năm nay dự kiến số tiền này tăng lên khoảng 20 triệu”, ông Chương nói.

Đại học thưởng Tết: Trường vài chục, trường 2 triệu đồngĐại học thưởng Tết: Trường vài chục, trường 2 triệu đồng

TTO – Môt trường đại học có thưởng Tết cao nhất 70 triệu đồng/người. Trong khi đó, trường thấp nhất thưởng 2 triệu đồng/người.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex