Chỉ còn 1 ngày nữa sự kiện Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 sẽ chính thức được diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM). Từ chiều ngày 26/1, các vận động viên đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn tại chương trình.

“Nữ hoàng điền kinh” Nguyễn Thị Oanh, á quân boxing thế giới Nguyễn Thị Tâm đổ bộ WeChoice Awards 2023: sẵn sàng viết câu chuyện của “Giấc mơ Việt Nam” - Ảnh 1.

Hai vận động viên đi từ Hà Nội vào TP.HCM là Nguyễn Thị Oanh điền kinh và Nguyễn Thị Tâm boxing (Ảnh: Phạm Huyền)

“Nữ hoàng điền kinh” Nguyễn Thị Oanh, á quân boxing thế giới Nguyễn Thị Tâm đổ bộ WeChoice Awards 2023: sẵn sàng viết câu chuyện của “Giấc mơ Việt Nam” - Ảnh 2.

Hai vận động viên chụp tại màn hình led WeChoice ở sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: Phạm Huyền)

Ngoài Nguyễn Thị Oanh và Nguyễn Thị Tâm hai VĐV khác là thủ môn Kim Thanh bóng đá và Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ ) 3 môn phối hợp đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt diễn ra vào tối nay.

Theo tiết lộ từ phía ban tổ chức,  “nữ hoàng điền kinh” Nguyễn Thị Oanh sẽ kết hợp cùng Nguyễn Thị Tâm, Trần Thị Kim Thanh và Thanh Vũ trong tiết mục “Giấc mơ Việt Nam”. Tiết mục hứa hẹn sẽ mang tới những cảm xúc đầy tự hào và xúc động khi đưa khán giả cùng nhìn lại những nỗ lực mà 4 VĐV nữ đã cống hiến để mang về vinh quang cho Tổ Quốc. Từ đó, tôn vinh những người con gái dũng cảm, mạnh mẽ đã luôn “Dám” vượt qua mọi giới hạn để đổi lấy niềm tự hào cho dân tộc.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp “Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ”, WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,… Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

“Nữ hoàng điền kinh” Nguyễn Thị Oanh, á quân boxing thế giới Nguyễn Thị Tâm đổ bộ WeChoice Awards 2023: sẵn sàng viết câu chuyện của “Giấc mơ Việt Nam” - Ảnh 4.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex