Dù đang trên đường bỏ trốn khỏi địa phương nhưng Trang vẫn tiếp tục hành vi lừa đảo. Điều tra sơ bộ, bằng thủ đoạn lừa đảo, Trang đã chiếm đoạt được số tiền trên 400 triệu đồng.

  • Lừa đảo hơn 800 triệu đồng qua Facebook để “gỡ” tiền thua bạc

Ngày 31/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Kạn đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hà Thị Huyền Trang (SN 1985, trú tại tổ 10, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nữ quái trên đường bỏ trốn vẫn tiếp tục lừa đảo -0
Hà Thị Huyền trang tại cơ quan Công an.

Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của những người quen Trang đã đưa ra thông tin không có thật như: gia đình của người bị hại đang gặp hạn, phải chuyển tiền cho đối tượng để làm lễ giải hạn; được gia đình bên chồng chia đất, cần tiền để làm thủ tục chuyển nhượng….Ngay sau khi nhận được tiền của nạn nhân, Trang sử dụng để tiêu xài vào mục đích cá nhân.

Tháng 6/2023, Trang đã bỏ trốn khỏi địa phương. Qua công tác nắm tình hình địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn đã xác lập chuyên án, lên kế hoạch bắt giữ đối tượng. Áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phát hiện Trang khi đối tượng đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Được biết, tại thời điểm bắt giữ, Trang vẫn đang thực hiện cuộc gọi với một người phụ nữ với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Đối tượng đã được di lý về Bắc Kạn để phục vụ công tác điều tra. Tại Cơ quan điều tra, Trang thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận do cần tiền để tiêu xài, trả nợ nên đối tượng đã nảy sinh ý định hoạt động phạm tội. Kết quả điều tra ban đầu xác định, bằng thủ đoạn trên Trang đã chiếm đoạt được số tiền trên 400 triệu đồng.

  • Nữ chủ hụi lừa đảo chiếm đoạt gần 17 tỷ đồng, lĩnh án 20 năm tù Nữ chủ hụi lừa đảo chiếm đoạt gần 17 tỷ đồng, lĩnh án 20 năm tù
  • Lập Facebook "ảo" lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ của gần 40 nạn nhân Lập Facebook “ảo” lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ của gần 40 nạn nhân
Bình Minh

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex