• ​Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146
  • Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn thăm, chúc Tết tại Kiên Giang

Tham dự Đoàn có: Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Thiếu tướng Vũ Xuân Hùng; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Vũ Minh Tuấn, lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. 

Về phía tỉnh Quảng Ngãi có: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Huy; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành.

Tại Đồn biên phòng Bình Thạnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đây. Ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được của Đồn trong công tác bảo đảm, an ninh, quốc phòng ở vùng biên giới biển, Phó Chủ tịch Quốc hội cho biết, mỗi cán bộ chiến sĩ của Đồn phải gương mẫu trong công tác rèn luyện, đảm bảo năng lực sẵn sàng chiến đầu; phải luôn sát sao, gắn bó với nhân dân như máu thịt.

Có gắn bó chặt chẽ với nhân dân như “cá với nước” thì mới hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, bởi bộ đội cụ Hồ từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. Nhấn mạnh điều này, Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị lãnh đạo Đồn, các cấp lãnh đạo tỉnh cần quan tâm, chăm lo tốt cho đời sống cán bộ, chiến sĩ.

Tận tay thăm hỏi, trao những món quà cho các gia đình hộ chính sách, thương bệnh binh, Phó Chủ tịch Quốc hội cho biết, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến đời sống của các hộ gia đình chính sách, các thương, bệnh binh. Tại Quảng Ngãi, mặc dù địa phương còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã dành nhiều nguồn lực chăm lo cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Với phương châm “không để người nào bị bỏ lại phía sau”, lãnh đạo tỉnh đã trích một phần ngân sách để thực hiện nhiệm vụ này.

Thăm và tặng quà Tết tại Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), Phó Chủ tịch Quốc hội chia sẻ với lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ công an huyện về những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Trong đó xác định, huyện Bình Sơn đang là địa bàn phát triển “nóng” về kinh tế, kéo theo đó là những hệ lụy về môi trường, ma túy, an ninh trật tự… Thực hiện các đợt ra quân trấn áp tội phạm, Công an huyện Bình Sơn đã triệt phá nhiều băng nhóm phạm tội, đảm bảo tình hình trật tự trị an tại các khu vực tập trung đông các Khu công nghiệp, nhà máy…

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã lắng nghe, trao đổi với lãnh đạo công an huyện về những vấn đề trong xây dựng dự án: Dự án Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ; Dự án Luật đường bộ… trong đó có nội dung về đo nồng độ cồn, đổi giấy phép lái xe, đấu giá biển số xe, sự chồng chéo giữa Thanh tra giao thông và Cảnh sát giao thông… Lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn cũng đã báo cáo Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương về những khó khăn cũng như ý kiến đề xuất về các dự án Luật này.

Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng Đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết ông Vũ Thanh Quang 97 tuổi đời, 75 tuổi đảng là lão thành cách mạng ở xã Bình Trung, huyện Bình Sơn. Phó Chủ tịch Quốc hội, Thượng tướng Trần Quang Phương mong muốn gia đình, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo sức khoẻ cho đồng chí Vũ Thanh Quang trong điều kiện tuổi cao, sức yếu để thấy sự quan tâm của đảng, nhà nước đối với những đóng góp của ông.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex