“Tôi nhận phim này với cát-xê không bằng một đêm diễn của mình. Trước khi quay, đạo diễn nói quay 3 ngày nhưng cuối cùng là quay 5 ngày mà lương vẫn nhiêu đó”, NSƯT Kim Tử Long nói.

  • Kim Tử Long tiết lộ bị kẻ trộm đột nhập lấy vàng và 2 đồ vật đặc biệt quý giá

  • Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long: “Người ta nói tôi đến với anh Long để đào mỏ”

  • Lên tiếng vụ gia đình NSƯT Vũ Linh lục đục, Kim Tử Long nhận bình luận trái chiều

Chiều ngày 23/1, ê-kíp làm phim Sáng Đèn đã có buổi gặp gỡ báo chí tại TPHCM. Tham dự sự kiện có sự góp mặt đầy đủ của dàn diễn viên tham gia phim, như: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ cải lương Chí Tâm, nghệ sĩ Kim Hiền, diễn viên Lê Phương, Bạch Công Khanh, Tuấn Dũng, Trúc Mây, Lê Trang…

Dù là một nghệ sĩ cải lương tên tuổi nhưng NSƯT Kim Tử Long lại chỉ vào một vai rất nhỏ. Thậm chí, vai diễn của anh còn không được xuất hiện trên teaser, trailer hay những đoạn clip cắt của đoàn phim giới thiệu tới truyền thông.

NSƯT Kim Tử Long: Tôi ngồi chờ từ sáng tới tối mới được quay một cảnh, nói 1-2 câu thoại - Ảnh 2.

Một số diễn viên trong phim Sáng Đèn. Phim do Mega GS sản xuất, chính thức ra rạp vào ngày mùng 1 Tết nguyên đán 2024

Tại buổi họp báo, NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ thú vị, hài hước về điều này. Nam nghệ sĩ cho biết, dù cát-xê không bằng 1 đêm diễn, vai cũng nhỏ xíu nhưng anh nhận lời tham gia phim vì trân trọng một bộ phim điện ảnh làm về cải lương.

NSƯT Kim Tử Long nói: “Tôi xin cảm ơn nhà sản xuất và đạo diễn đã mời tôi tham gia phim này. Tôi nói thật, trước khi nhận lời, tôi nghĩ mình được vai lớn lắm, đóng nhiều lắm, ít nhất cũng vài phân đoạn.

Tôi đã từng nói rất nhiều lần với truyền thông là, chương trình game show nào chỉ cần có hai chữ ‘cải lương’ là tôi nhận, dù mức lương có thấp thế nào đi nữa.

Cho nên với bộ phim về đề tài cải lương mang tên Sáng Đèn, tôi nhận ngay mà không cần biết vai gì. Tôi nhận vì tôi nghĩ rằng với tên tuổi của tôi, góp mặt vào phim này có thể sẽ đem lại cái gì đó lạ cho các bạn trẻ làm điện ảnh về cải lương, họ sẽ yêu mến cải lương, trong đó có tôi.

Tôi nhận phim này với cát-xê không bằng một đêm diễn nhưng rất vui. Tôi vui vì đã có người làm điện ảnh về cải lương.

NSƯT Kim Tử Long: Tôi ngồi chờ từ sáng tới tối mới được quay một cảnh, nói 1-2 câu thoại - Ảnh 3.

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ tại buổi họp báo

Không phải tôi khoe nhưng tôi theo cải lương từ năm 14 tuổi nhưng ngày hôm nay, khi tôi xem trailer mà không thấy tôi đâu hết. Tôi là kép hát có trên 500 vai diễn trên video. Đạo diễn từng phải năn nỉ tôi ra quay nhưng với Sáng Đèn, tôi là một trong những diễn viên ngồi chờ từ sáng tới tối mới được quay 1 cảnh, nói 1-2 câu gì đó.

Nhưng đây là một điều rất ý nghĩa với tôi nên chưa bao giờ tôi có một câu nào phiền hà đạo diễn, hoặc làm gì buồn lòng đoàn làm phim. Khi quay thì nói tôi quay 3 ngày nhưng cuối cùng là quay 5 ngày mà lương vẫn nhiêu đó. Nhưng tôi rất vui vì khi đi rồi mới thấy quay phim điện ảnh cực thế nào, cực lắm luôn.

Hôm nay, trên trailer không có tôi nên tôi nghĩ là, vai tôi rất quan trọng nên đạo diễn để dành cho khán giả bỏ tiền đi xem mới thấy tôi và cháu Hồng Loan trên màn ảnh.

Tôi chỉ mong sau khi phim ra rạp, khán giả yêu mến cải lương sẽ tăng gấp đôi. Và tôi chắc chắn phim ra sẽ có lời vì người Việt Nam đang rất thích xem phim Việt Nam. Tôi hãnh diện vì phim điện ảnh Việt hiện tại có nhiều phim doanh thu cao hơn cả phim điện ảnh nước ngoài”.

NSƯT Kim Tử Long: Tôi ngồi chờ từ sáng tới tối mới được quay một cảnh, nói 1-2 câu thoại - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ trên phim trường cùng diễn viên Lê Phương.

Sáng Đèn có đề tài về cải lương, thuộc thể loại hài – tình cảm và lấy bối cảnh những năm 1990 đến 2000. Phim tập trung khai thác sâu về câu chuyện hậu trường đời sống của một gánh hát cải lương với những câu chuyện cảm động của người nghệ sĩ phía sau ánh đèn sân khấu và những mảng miếng hài.
sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex